PHẤN HAGOROMO- SÁNG TẠO TUYỆT VỜI TỪ NHẬT BẢN

PHẤN HAGOROMO- SÁNG TẠO TUYỆT VỜI TỪ NHẬT BẢN
07/06/2023 05:10 PM 297 Lượt xem

  Phấn Hagoromo được sáng tạo vào năm 1932 với công nghệ bằng sáng chế chống bẩn của lớp phủ tay chống bẩn của nó đã giải quyết được vấn đề nan giải của bàn tay bám bụi phấn hàng thế kỷ.

  Khoảng 30% thị trường của Nhật Bản chia sẻ rằng đang tin tưởng và dử dụng sản phẩm Phân không bụi cao cấp này, không những thế, sản phẩm còn được tin dùng ở các quốc gia khác. Hơn 200 giáo sư của toán học Mỹ đã đánh giá rất về chất cao cấp của họ, thậm chí là "phấn mơ" Bởi SATYAN DEVADOSS, một giáo sư toán học tại đại học williams.

  Vào đầu năm 2015, 82 tuổi yuyi president watanabe bị bệnh nghiêm túc, và không ai có thể theo dõi các hoạt động của nhà máy, nhưng chỉ để thông báo sự đóng cửa của công ty.

  Sau 4 tháng trải nghiệm lâm sàng tại các trường học ở phía Tây Nhật Bản, dẫn đến việc truyền tải ba thế hệ kỹ thuật sản xuất yuyi chalk, thiết bị và quyền sử dụng thương hiệu.

  Phấn không bụi cao cấp  Hàn Quốc chính thức được liệt kê vào 2 năm 2016, và xuất khẩu đến các bang thống nhất, Trung Quốc và Nhật Bản bắt đầu trong 7 tháng. Lòng đỏ có lông vũ đã đạt các chứng nhận chất lượng an toàn nghiêm ngặt của JIS của Nhật Bản, KC và eu CE của Hàn Quốc, và chất lượng của phấn nổi tiếng đã bền vững. ngắn gọn, nó là một phần phấn tốt có thể chuyển hướng của bạn Nhận thtruowngf học ở phía Tây Nhật Bản

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  zalo
  Hotline